Wellcome Khách viếng thăm come back!!!


Diễn đàn đã được chuyển sang hoạt động với tên miền mới http://vatlieubk.info Hãy vui lòng truy cập vào địa chỉ trên nhé!

You are not connected. Please login or register

Bói vui_Bói vui_Xem tuần này của bạn thế nào nha

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

lady_killer

avatar
Moderator
Moderator
Tuần này của bạn

31/12/2007 - 06/ 01/ 2008


Bạch Dương hãy lập ra một danh sách thể hiện sự kiên quyết hành động cho các ước mơ và hoài bảo của mình nhé.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy lập ra một danh sách thể hiện sự kiên quyết hành động cho các ước mơ và hoài bảo của bạn. Nếu bạn có thể nhìn thấy sự liên kết giữa chúng và chuẩn bị sẵn sàng thì bạn sẽ được “trao thưởng”. Tuy nhiên đến ngày thứ Tư, nếu bạn hy vọng sẽ khởi động nhanh chóng và ngay tức thì thì e rằng bạn sẽ phải gặp một vài trở ngại. Dừng lại và suy nghĩ, dành một ít thời gian ở một mình để cân nhắc. Từ thứ Sáu cho đến hết tuần, bạn vui vẻ hơn, thích ra ngoài chơi hơn và dồi dào năng lượng. Nhưng phải cần thận, đừng để “giẫm lên chân” của người khác, nghĩa là đừng tham gia vào chuyện của người khác nếu mình không có trách nhiệm liên quan.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cho dù bạn chọn dành hết thời gian cho những cảm xúc và tình cảm của mình hay quyết tâm duy trì ý chí mạnh mẽ thì tất cả đều đúng đắn khi khởi đầu tuần mới. Bạn sẽ như thế nào trong năm tới nhỉ? Tùy thuộc vào bạn. Hãy khởi động ngay bằng cách tránh không để những phiền muộ của quá khứ làm ảnh hưởng đến bạn vào ngày thứ Tư. Bạn biết phải xử lý nó thế nào mà! Nên giải quyết từng việc một và chia sẽ hoặc nhờ sự giúp đỡ từ phía bạn bè hoặc “người iu”. Từ thứ Sáu đến cuối tuần, nếu có thể bạn nên tập trung dành thời gian cho một người nào đó đặc biệt để làm cho họ và cả chính bạn trở nên tuyệt hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới sẽ đem đến cho bạn nhiều lời mời đến tham gia tiệc tùng đầu năm từ bạn bè hoặc những người thân trong họ hàng. Đây cũng là thời gian rất thích hợp để bạn sử dụng trí thông minh “trời phú” của mình để đánh giá, kiểm nghiệm lại những gì đã qua và quyết định những việc tiếp theo trong tương lai. Vào giữa tuần, bạn hãy bắt tay vào thực hiện bằng cách làm một việc đó mới mẻ hơn so với những gì đã làm trước đây, thử đi một con đường mới, nó sẽ có ích rất nhiều. Thứ Sáu đến hết tuần sẽ liên quan nhiều đến khía cạnh bản thân cũng như các mối quan hệ. Bạn sẽ cho gì? Bạn bạn muốn nhận gì trở lại? Những thay đổi bất ngờ có thể sẽ xảy ra. Bạn muốn gì nào?

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Có thể bạn sẽ gặp nhiều thách thức và trở ngại khi tuần mới đến, đặc biệt với “người ấy” của bạn, nhưng đấy lại là cơ hội tốt để bạn đánh giá lại, nhìn nhận lại và định hình lại những việc đó. Nó có thể tạo nên những giây phút hơi khó chịu nhưng bù lại sẽ đem đến vài thay đổi tích cực. Bạn không đến nỗi không quyết đoán và hay lưỡng lự như bạn từng nghĩ về mình đâu. Hãy mở rộng lòng mình và hãy lắng tai nghe những lời phát ra từ con tim của bạn. Thứ Sáu đến Chủ Nhật, hãy chọn những gì bạn sẽ làm cũng như những ai bạn muốn đồng hành cùng, một cách cẩn thận. Lúc này bạn nên ở một mình, sẽ hay hơn là ra ngoài tụ họp đông đúc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy tổ chức tiệc chúc mừng cho những gì đã qua (vui có, buồn có) và chuẩn bị cho những gì sẽ đến trong Năm mới. Bạn sẽ thể hiện rất tốt với những cách tuyệt vời. Tuy nhiên vào thứ Tư và thứ Năm, bạn nên bước lùi lại và nhìn xung quanh. Đây là thời điểm rất thích hợp để suy nghĩ về những gì bạn muốn torng cuộc sống của mình. Hãy vạch rõ những ưu tiên rồi thì bạn sẽ bắt đầu quyết định chuyến phiêu lưu tiếp theo trong cuộc đời . Cuối tuần chuyện tình cảm của bạn sẽ có những biểu hiện tốt. Trông bạn cực kỳ xinh và quyến rũ trong những ngày này.

Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu nghĩ rằng việc đưa ra các quyết định dường như sẽ dễ dàng trong ngày đầu tuần thì bạn sẽ cần phải suy nghĩ và xem xét các lựa chọn lại lần nữa. Bạn nên tham khảo ý kiến từ những người dày dạn kinh nghiệm hoặc người nào mà bạn quý mến và tin tưởng. Sự kiên định của bạn thể hiện rất mạnh mẽ vào giữa tuần nhưng việc giữ nó luôn thực tế sẽ rất quan trọng. Thứ Sáu đến cuối tuần, dường như có cái gì đó đang níu kéo bạn lại, nó xuất phát từ bên ngoài hay tự ở trong bên thân của bạn nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới sẽ đem đến cho bạn sự tươi mới với tràn trề nguồn năng lượng, bạn cảm thấy yêu đời, yêu mọi thứ ở cuộc sống này, một trong những khía cạnh đó sẽ đem đến cho bạn những hướng đi mới: tình cảm. Giữa tuần, bạn suy nghĩ nhiều về nghề nghiệp tương lai cũng như vấn đề tài chính, việc đặt ra các ưu tiên và tiến bước về phía trước rất quan trọng. Thứ Sáu cho đến hết tuần, sẽ rất tốt nếu như bạn ở gần những người có hiểu biết và thông minh, họ sẽ khuyên bảo, chỉ dẫn cũng như giúp đỡ bạn rất nhiều từ những kinh nghiệm cũng như hiểu biết của họ.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp hãy dành hai ngày đầu tuần để suy nghĩ, đánh giá, nhận xét lại bản thân một cách nghiêm túc và sâu sắc. Bạn càng “gần” chính bạn bao nhiêu thì bạn sẽ tự tìm được cho mình những hướng đi mới và tích cực hơn. Thứ Tư sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Sức mạnh bản thân của bạn rất mạnh y như những ước vọng và khao khát của bạn vậy. Cuối tuần, hãy cẩn thận cho những hành động, việc làm mang tính đột ngột. Vì lúc đầu những ý tưởng đó có vẻ như rất hay và có ích nhưng bạn sẽ nhận ra sai lầm ở chúng về sau.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Những người bạn yêu thích sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ trong tuần mới. Có thể họ sẽ đưa cho bạn một câu hỏi thú vị, người khác có thể có cái nhìn mới hơn về điều mà bạn không thể quyết định được. Giữa tuần, bạn sẽ bước vào môt giai đoạn mới: sự chuyển biến của tâm trạng, nguồn năng lượng đang lắng đọng hoặc một vấn đề hóc búa cho bạn để giải quyết. Trước khi sẵn sàng đối diện thì bạn nên chăm sóc kỹ cho bản thân. Cuối tuần, ý chí mạnh mẽ của bạn sẽ trở lại và thậm chí còn tốt hơn bao giờ hết. Cuộc sống và cả chuyện tình cảm của bạn sẽ tỏa sáng một cách tuyệt vời.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Có thể bạn đã sẵn sàng để thực hiện một cú đẩy mạnh khi tuần mới vừa đến, đấy cũng là thời gian thích hợp để nhìn lại quá khứ và nghĩ về những bước tiến mới. Mặc dù vậy, đây không phải là lúc để đưa ra bất kỳ tuyên bố hay quyết định nào quan trọng liên quan đến đời sống “iu đương” cũng như nghề nghiệp của bạn. Giữa tuần, có thể bạn sẽ gặp phải một vài chướng ngại vật. Để xác định được điều đó, bạn nên dành thời gian suy nghĩ một cách nghiêm túc cũng như chia sẽ chân thành với người bạn thân của mình. Cuối tuần, hãy đảm bảo rằng bạn phải sống thực tế và đôi khi sẽ tốt hơn nếu bạn thôi bận tâm một vài chuyện.


Bảo Bình ( 20/1- 18/2)

Vào đầu tuần, bạn mở lòng ra với cuộc sống xung quanh và đó chính là nguồn sức mạnh để bạn suy nghĩ vài công việc cá nhân của mình đấy, chẳng hạn như những kế hoạch đón năm mới nè! Tuy nhiên, trong khi bạn đâm đầu vào những kế hoạch đó thì khoảng vào thứ Tư, thứ Năm bạn nên giảm tốc độ lại đi nhá! Bất cứ điều gì xảy ra thì những quyết định dưa trên tình cảm sẽ làm bạn bất ngờ đấy! Hãy luôn chủ động và tích cực trong khi lên kế hoạch cho công việc vào cuối tuần nha! Nhửng cuộc hẹn hò hay đi chơi với một nhóm bạn hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui thật ý nghĩa cho Bảo Bình đó!


Song Ngư ( 19/2-20/3)

Công việc chuẩn bị cho những gì sắp tới trong tuần này đòi hỏi bạn phải có những suy nghĩ nghiêm túc và đưa ra những quyết định khôn ngoan từ những ngày đầu tuần bằng cách hãy tự đặt cho mình những câu hỏi như: bạn muốn vứt bỏ điều gì khỏi cuộc sống và những điều mới mẻ gì bạn mong muốn sẽ bổ sung vào? Khoảng giữa tuần, hãy luôn tỉnh táo nhé, đừng quá cả tin! Nếu bạn có gút mắt nào thì đừng ngại đặt câu hỏi, bạn cần phải giải quyết những vấn đế vướng bận mình, càng sớm càng tốt. Cuối tuần, Song Ngư cứ thoải mái dành thời gian suy nghĩ về bản thân mình nha và cũng đừng quên lắng nghe vài ý kiến của những người xung quanh đó!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết